Thuận An thị trường bất động sản tiềm năng lớn.

Với thông tin sẽ lên thành phố năm 2019, thị xã Thuận An trở thành thị trường bất động sản tiềm năng có sức ảnh hưởng lớn , thu hút nhiều nhà đầu tư khi giá đất đang tăng lên từng ngày.

Với diện tích tự nhiên 8.426 ha, thị xã Thuận An là một trong những đô thị cửa ngõ của tỉnh Bình Dương, hơn nữa lại có vị trí tiếp giáp với TP.HCM, Đồng Nai thông qua các tuyến đường như Quốc lộ 13, đường tỉnh 743, đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn… Thuận An có quy mô dân số 520.140 người, mật độ dân số là 6.214 người/km2, trong đó, thành thị chiếm 80% và nông thôn là 20% (thống kê năm 2018).

Mặt khác, thị xã Thuận An còn là nơi tọa lạc của 3 khu công nghiệp (KCN VSIP, KCN Việt Hương, KCN Đồng An) và 2 cụm công nghiệp (An Phú, An Thạnh) cùng với đó có khoảng 30.000 hộ hoạt động kinh doanh thương mại – dịch vụ, 5 siêu thị, 7 trung tâm thương mại (trong đó có 3 trung tâm thương mại quy mô lớn là AEON, Minh Sáng Plaza và Lotte Mart), 24 chợ theo quy hoạch đang hoạt động ổn định..

Mang trong mình những tiềm năng vốn có, Thuận An thu hút nhiều nguồn lao động đến sinh sống và làm việc kéo theo nhu cầu nhà ở tăng cao ,tạo lên cơn sóng bất động sản thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư.

Ngoài ra, xu hướng đổ xô về các khu vực vùng ven, giáp ranh Thành phố để đầu tư hiện nay đang được các nhà đầu tư Bất động sản lựa chọn vì giá đất ở đây rẻ hơn nhiều so với các khu vực trung tâm đặc biệt là TP.HCM nơi có quỹ đất đắt đỏ và ngày càng khan hiếm, khi số lượng dân cư ngày một tăng cao. Do đó, những khu vực lân cận như thị xã Thuận An cũng là một trong những nơi được xem là kênh đầu tư an toàn và có khả năng sinh lời.

Theo nhận định của các chuyên gia, giá đất tại Thuận An sẽ có xu hướng tiếp tục tăng trong thời gian tới, đặc biệt là các khu đất có vị trí thuận tiện, cơ sở – hạ tầng hiện đại, đáp ứng được các nhu cầu dân sinh thì sẽ giúp các nhà đầu tư có nhiều lợi thế trong việc đầu tư các dự án sau này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button

Đăng ký nhận tư vấn