Tân Uyên “điểm nóng” bất động sản tại Bình Dương.

Tốc độ đô thị hóa nhanh, công nghiệp phát triển mạnh, hạ tầng giao thông đồng bộ cùng với chính sách quy hoạch, phát triển rõ ràng đang biến thị xã Tân Uyên trở thành thị trường bất động sản tăng trưởng mới của Bình Dương.

Thị xã Tân Uyên khu đô thị phát triển vượt bậc

Đô thị tiềm năng

Tân Uyên là một thị xã nằm ở phía đông tỉnh Bình Dương, gắn kết trực tiếp với các đô thị lớn thị xã Thuận An, thị xã Dĩ An, thành phố Biên Hòa, TP. HCM, bất động sản Tân Uyên được giới chuyên môn đánh giá có nhiều tiềm năng phát triển.Với vị trí địa lý đặc thù trong khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam, Tân Uyên đang được định vị phát triển trở thành một trung tâm lưu chuyển hàng hóa liên vùng xuyên suốt vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Những năm qua, Tân Uyên có tốc độ tăng trưởng kinh tế rất nhanh. Theo thống kê, hiện trên địa bàn có các khu công nghiệp như Nam Tân Uyên, Tân Hiệp, Uyên Hưng, Phú Chánh,…đều được lấp đầy, thu hút một lượng lớn lao động trẻ và các chuyên gia nước ngoài đến làm việc. Điều này đã tạo ra nhu cầu rất lớn về nhà ở và các dịch vụ thương mại, giải trí.

Song song với lĩnh vực công nghiệp, Tân Uyên còn đẩy mạnh phát triển thương mại – dịch vụ và bất động sản. Đặc biệt, ngay sau khi được công nhận là đô thị loại III, thị xã Tân Uyên đã tăng cường đầu tư vào thương mại – dịch vụ nhằm phát triển toàn diện hơn nữa. Sắp tới các khu đô thị lớn, chợ, siêu thị, trung tâm thương mại, các khu du lịch sinh thái cù lao Rùa, cù lao Bạch Đằng, du lịch ven sông Đồng Nai… sẽ được ưu tiên phát triển. Như vậy, chỉ trong vài năm nữa, thị xã Tân Uyên sẽ vô cùng nhộn nhịp, tạo đòn bẩy cho bất động sản gia tăng giá trị.

Cơ sở hạ tầng phát triển

Một trong những nhân tố chính là hạ tầng giao thông nơi đây đã được cải thiện đáng kể. Ngoài bốn tuyến đường liên tỉnh là ĐT 742, ĐT 746, ĐT 747A, ĐT 747B cùng 25 tuyến đường huyện và 194 tuyến đường khu vực đã đưa vào khai thác, sắp tới Tân Uyên còn đầu tư thêm đường 30-4, phố đi bộ Uyên Hưng, đường ĐH 406. Đặc biệt, trong tương lai, tuyến cao tốc TPHCM – Lộc Ninh, metro Dĩ An – Tân Uyên, metro thành phố mới Bình Dương – Uyên Hưng – Tân Thành cũng đi qua địa phận Tân Uyên hứa hẹn không chỉ giúp thị xã Tân Uyên tăng tốc phát triển mà còn là điểm tựa cho thị trường bất động sản bứt phá.

Vòng xoay tại thị xã Tân Uyên điểm giao của hai trục đường huyết mạch ĐT 746 và ĐT 747B

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button

Đăng ký nhận tư vấn