Tại sao nhà phố hoàn thiện được săn đón ?

Hiện nay xây nhà hoàn thiện đang là hướng đi của nhiều nhà đầu tư BĐS cũng như là lựa chọn của nhiều khách hàng. Vậy tại sao lại là nhà phố mà không phải loại hình nào khác ?

Thứ nhất trước khi xây dựng một dự án chủ đầu tư đã nghiên cứu rất tỉ mỉ lựa chọn kiến trúc, thiết kế nhằm đảm bảo yếu tố đẹp và tinh tế, phù hợp với tiêu chuẩn của khách hàng, đặc biệt là các khách hàng có tiềm lực tài chính, yêu cầu chất lượng cuộc sống cao.

Thứ hai đối với các dự án nhà phố, chủ đầu tư luôn lựa chọn những vị trí đẹp, hạ tầng giao thông được quy hoạch và đầu tư tốt. Tạo điều kiện thuận lợi để dễ dàng di chuyển đến nơi làm việc, trường học, y tế, chợ, trung tâm thương mại…thật nhanh chóng. 

Xung quanh dự án còn có các công ty, xí nghiệp lớn với đông đảo người lao động, trong nước và nước ngoài. Điều này giúp dự án gia tăng giá trị khi nhu cầu về nhà ở và cho thuê là rất lớn.

Thứ ba, khi mua nhà phố xây sẵn người mua không phải lo về sự chênh lệch chi phí xây nhà từ dự tính ban đầu so với thời điểm xây dựng xong. Bởi, khi không có kinh nghiệm dự trù kinh phí, khó tránh khỏi phát sinh ảnh hưởng tới kế hoạch tài chính. 

Đây là tình trạng chung với tất cả mọi người khi tự tiến hành xây nhà của mình.

Thứ tư, mua nhà phố xây sẵn, vừa có thể dọn vào ở ngay cũng như giảm thiểu được rủi ro của thị trường bất động sản, giá trị gia tăng nhanh, tính thanh khoản tốt vì hầu hết các dự án nhà phố đều nằm trong khu dân cư, được quy hoạch bài bản, hạ tầng đồng bộ, khép kín, tiện ích phong phú như công viên, hệ thống chiếu sáng, đường rộng, hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, hiện đại. 

Chọn mua nhà phố xây sẵn là cách mà đảm bảo cho mình có được cuộc sống an cư nhiều tiện ích, không gian sinh hoạt tốt nhất và giá trị sinh lời trong tương lai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button

Đăng ký nhận tư vấn