khu dân cư an phát luxury

Cập nhật phương thức thanh toán của dự án khu nhà ở Luxury, Tân Uyên, Bình Dương

Ở thời điểm hiện tại khu nhà ở An Phát Luxury Tân Uyên, Bình Dương đã hoàn thiện và sẵn sàng trao đến tay những chủ nhân tương lại tại đây. Để giúp bạn và gia đình hiểu rõ hơn về cách thức thanh toán cũng như có thể chủ động về tài chính địa ốc An Phát xin cập nhật đến bạn phương thức thanh toán của dự án An Phát Luxury.

>>  Không khí nhộn nhịp tại lễ bán hàng dự án nhà ở hoàn thiện “An Phát Luxury”

>>  Khu dân cư An Phát Luxury – Nơi kiến tạo cuộc sống phồn vinh

Đôi nét về dự án An Phát Luxury Tân Uyên Bình Dương

Tuy chỉ mới xuất hiện trong 2 – 3 năm gần đây, nhưng Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Địa ốc An Phát đã phần nào chiếm được lòng tin của khách hàng qua các dự án nhà phố chất lượng tại Bình Dương.

khu nhà ở an phát luxury

Với phân khúc nhà phố liền kề, hiện nay An Phát Group đang cho ra mắt thị trường sản phẩm “Khu nhà ở An Phát Luxury Tân Uyên, Bình Dương” với giá bán chỉ từ 1.9 tỷ/căn. Dự án có quy mô 5.045 m2 bao gồm 72 căn nhà phố liền kề với 1 trệt 1 lầu thích hợp cho gia đình nhỏ làm nơi an cư lạc nghiệp.

Với vị trí đắc địa, tọa lạc tại đường Tân Phước Khánh 07, Phường Tân Phước Khánh, TX Tân Uyên, Bình Dương, An Phát Luxury giúp bạn dễ dàng di chuyển đến các khu vực xung quanh như TP. Dĩ An, Thuận An, thành phố mới… Đây là nút giao thông quan trọng kết nối Bình Dương với TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai.

Phương thức thanh toán của dự án An Phát Luxury

Nhằm giúp bạn có thể nắm rõ hơn cách thức thanh toán của dự án An Phát Luxury, Địa ốc An Phát xin cập nhật đến bạn phương thức thanh toán để bạn và gia đình có thể chủ động hơn trong việc sắp xếp tài chính của mình.

Phương thức thanh toán của khu nhà ở An Phát Luxury

Đợt  Thời gian Nội dung Quá trình thanh toán
Đặt chỗ      Giữ chỗ 20.000.000 đồng
Đợt 1          Đặt cọc 50.000.000 đồng
Đợt 2                        Trong vòng 7 ngày sau Đợt 1                               Ký hợp đồng mua bán với chủ đầu tư An Phát                         Thanh toán 30% giá trị hợp đồng (Đã bao gồm Đợt 1)
Đợt 3 Trong vòng 30 ngày sau Đợt 2 Thanh toán bổ sung thêm giá trị hợp đồng Thanh toán 50% giá trị hợp đồng (Chưa bao gồm Đợt 2)
Đợt 4 Trong vòng 30 ngày sau Đợt 3 Thanh toán bổ sung thêm giá trị hợp đồng Thanh toán 70% giá trị hợp đồng (Chưa bao gồm Đợt 3
Đợt 5 Ký chuyển nhượng tại văn phòng công chứng. Thanh toán 30%  còn lại của hợp đồng (Hoàn tất quá trình mua bán)

Ngoài ra, với dự án này Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Địa ốc An Phát đã phối hợp với Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín Sacombank hỗ trợ cho vay mua nhà lên đến 70% giá trị căn nhà cùng với lãi suất cực kì ưu đãi cho những khách hàng có nhu cầu nhưng chưa đủ tài chính ở thời điểm hiện tại.

an phát luxury tân uyên

Mua nhà là quyết định lớn đối với mỗi cá nhân và gia đình. Việc lựa chọn và cân nhắc kỹ càng là điều rất cần thiết. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm bất cứ thông tin về dự án khu nhà ở An Phát Luxury Tân Uyên, Bình Dương hãy liên hệ Hotline: 0901.968.986 hoặc trang Fanpage chính thức của dự án tại đây để được chính chủ đầu tư địa ốc An Phát tư vấn và hỗ trợ.

Địa ốc An Phát 

>>  Chuẩn bị tài chính mua nhà, gợi ý về bức tranh tài chính dành cho bạn

>>  Bảo đảm chất lượng dự án, An Phát Luxury gửi đến quý khách hàng thông tin vật tư xây dựng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button

Đăng ký nhận tư vấn