An Phát mở bán dự án khu dân cư kiểu mẫu An Phát Luxury

Ngày 13/10/2019, địa ốc An Phát vừa tổ chức mở bán các căn nhà phố thuộc dự án An Phát Luxury tại Bình Dương. Chỉ trong vòng 1 tiếng mở bán lần lượt các căn nhà đã chào đón chủ nhân mới.

Là một dự án khu dân cư kiểu mẫu giữa lòng Bình Dương được nhà đầu tư phối hợp chặt chẽ và khắt khe với các đối tác từ khâu lên ý tưởng thiết kế, bản vẽ kỹ thuật, phối cảnh 3D đến khâu chọn kiểu dáng. Bởi thế dự án mới tung ra thị trường thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư.

 

 

 

 

 

Các khách hàng quan tâm đều hài lòng về tiến độ xây dựng “thần tốc” của dự án cũng như cam kết về chất lượng công trình và các gói hỗ trợ vay mua nhà đã tác động đến quyết định mua căn hộ của khách hàng.

    

Sự kiện mở bán nhà phố An Phát Luxury thu hút nhiều lượt khách tham quan đánh dấu một cột mốc quan trọng của thị trường bất động sản đối với các dự án nhà phố, khẳng định sự quan tâm của khách hàng đối với những dự án có pháp lý rõ ràng, vị trí đẹp, giá bán hợp lý, chủ đầu tư uy tín, tiến độ và chất lượng công trình được đảm bảo.

 

Trong đợt mở bán vừa qua, được biết những vị trí đẹp đã được khách hàng lựa chọn gần hết. Khách hàng đã sở hữu An Phát Luxury cùng ghi nhận và đánh giá sản phẩm phù hợp với khả năng tài chính; hơn nữa dự án nằm trong khu đô thị chuyển mình gần khu CN nhưng không khí lại thoáng mát ,yên tĩnh. Cảnh quan nhiều cây xanh rất thích hợp sinh sống.

       

Trong ngày mở bán dự án An Phát Luxury, An Phát cũng bố trí xe đưa rước khách hàng xuống tham quan dự án. Bất ngờ hơn nữa, chương trình “Xem nhà phố, trúng quà liền tay” cho tất cả khách hàng tham quan và chọn mua nhà phố An Phát Luxury cùng nhiều quà tặng giá trị như TV Sony, máy làm mát không khí, quạt, nồi cơm điện…. 

       

Kết thúc đợt mở bán, vẫn còn hàng trăm khách hàng chưa mua được nhà phố An Phát Luxury. Trong đợt mở bán tiếp theo An Phát hứa hẹn sẽ mang đến nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho các khách hàng đặt mua sớm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button

Đăng ký nhận tư vấn