cây phong thủy trong nhà

5 loại cây phong thủy trong nhà mang ý nghĩa đem lại tài lộc và sức khỏe

Từ lâu cây phong thủy trong nhà đã được nhiều người ưa chuộng vì có thể làm không khí trong lành, đồng thời còn mang đến cho người trồng những ý nghĩa phong thủy tốt đẹp. Khi không gian sống của con người ngày càng bị thu hẹp thì việc mang thiên nhiên vào trong nhà là một xu hướng tất yếu.

>>  4 Tiêu chí lựa chọn hướng nhà tốt nhất bạn nên biết trước khi quyết định mua nhà

>>  Bật mí 5 phong cách thiết kế nội thất được ưa chuộng năm 2020 cho bạn

Cây kim tiền, cây phong thủy trong nhà mang đến tài lộc

Cây kim tiền hay còn có tên gọi khác là cây long phượng, là loại cây phong thủy trong nhà có thể bày được ở cả phòng ngủ, phòng khách. Bày cây kim tiền ở phòng làm việc có thể khai mở đường công danh, khai quan tiến chức nhanh chóng không những vậy nó còn có tác dụng điều tiết các bệnh phong thấp ngăn ngừa hàn khí và tà khí đặc biệt hữu ích với những văn phòng sử dụng máy lạnh.

cây phong thủy trong nhà

Theo phong thủy, đặt cây kim tiền ở phòng khách là hình thức chiêu tài, tiến lộc phổ biến và đơn giản nhà nào cũng có thể áp dụng. Cây sẽ nâng cấp vận trình, chiêu tụ quý nhân, hưng vượng tài khí làm đẹp không gian rực rỡ tươi mát. Ngoài ra, đặt cây kim tiền ở ban công có thể đón ánh sáng mặt trời tự nhiên nạp khí thiên của trời đất có thể cải thiện phong thủy nhà bạn một cách đáng kể.

Cây hồng môn

Là cây phong thủy trong nhà lá dày rộng, xanh tươi sắc hoa tươi tắn diễm lệ ngụ ý phú quý cát tường hồng vận phủ đầu không những vượng tài vượng lộc tấn tới trong làm ăn mà còn cực kỳ có lợi cho nhân duyên. Cây hồng môn đại diện cho uy quyền và vị trí của người phụ nữ trong gia đình.

cây phong thủy trong nhà

Bày cây hồng môn trong nhà mang tới sức sống, sự tự tin làm không gian trở nên sáng sủa hơn. Cây có tác dụng tốt trong việc khích lệ tinh thần, chuyển hóa ngũ hành bát quái. hồng môn thuộc hành mộc nhóm hỏa, hỏa tái sinh thổ nên đối với người mệnh thổ trong nhà bày một cây hồng môn sẽ giúp tăng vượng thổ rất tốt cho việc làm ăn.

Cây phong thủy trong nhà như tên gọi, cây bình an

Cũng như tên gọi, cây bình an có ngụ ý tốt lành có tác dụng cầu tài, cầu phúc bảo hộ gia trạch. Bày cây này trong nhà giúp bảo hộ tinh thần thư giãn trí tuệ rất tốt cho người căng thẳng do công việc tăng cường sự ung dung thoải mái tạo không khí hòa hợp cho gia đình.

cây phong thủy trong nhà

Vị trí phù hợp để bày cây là phòng khách, ban công. Đây là loại cây phong thủy trong nhà xanh tốt quanh năm có tác dụng lưu chuyển không khí, tăng cường sinh cơ đổi mới tâm tình. Một điểm rất tốt là cây có thể tiêu trừ âm cơ và đẩy lùi khí xấu nên rất có lợi cho sức khỏe người trong nhà. Cây bình an có đặc điểm ưa thoáng mát nên hãy đảm bảo đủ không gian cho cây phát triển.

Vạn niên thanh

Là loài cây sống lâu năm mà vẫn xanh tốt mùa đông lá không héo úa nên vạn niên thanh còn được coi là loài cây cát tường sử dụng rộng rãi trong phong thủy. Cây này có tác dụng hóa giải sát khí hoặc thúc đẩy kích hoạt năng lượng tích cực đồng thời người chơi cây dùng cây này trong ngày lễ tết là ngụ ý sung túc tốt đẹp trong việc hôn nhân là cầu chúc như ý trong lễ mừng thọ là để chúc sống lâu.

cây phong thủy trong nhà

Đây là loài dễ sinh trưởng trong điều kiện mát mẻ, ưa nước cần giữ độ ẩm cao cho môi trường sống của cây. Có một điều cần đặc biệt chú ý là lá cây vạn niên thanh có độc nếu nhai phải sẽ gây các phản ứng ngứa đau rát phù trong miệng… do đó nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ thì nên cẩn thận khi trồng loại cây này

Trúc lưng rùa

Từ xưa tới nay, rùa được biết tới như là biểu tượng của phúc thọ mà trúc lại là loài cây phú quý, tượng trưng cho tài vận, có tác dụng phát triển công danh sự nghiệp và tài lộc. Cây trúc lưng rùa hội tụ cả hai biểu tượng, là loài cây cát tường, có thể sử dụng để tăng cường năng lượng tốt cho ngôi nhà.

Cây có lá hình dáng giống mai rùa, trong nhà có người cao tuổi, nhà làm ăn buôn bán, nhà theo nghiệp quan trường đều có thể bày loài cây cát tường có lợi này. Trúc lưng rùa có tác dụng tốt trong việc vượng vận không chỉ cải thiện tài lộc, tăng cường tình duyên, thu hút quý nhân, hanh thông sức khỏe.

Trên đây là 5 loại cây phong thủy trong nhà mang ý nghĩa đem lại tài lộc và sức khỏe mà Địa ốc An Phát muốn chia sẻ đến bạn.

Địa ốc An Phát 

>>  Sự gia tăng giá trị bất động sản khu Đông Sài Gòn đạt “đỉnh” mới sau mùa dịch Covid

>>  Vay mua nhà thế chấp bằng nhà định mua là gì? Điều kiện và thủ tục khi vay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button

Đăng ký nhận tư vấn