Giới thiệu về An Phát

Quá trình hình thành và phát triển

Năm 2018, Địa Ốc An Phát chính thức có mặt trên thị trường bất động sản TP.HCM. Trải qua hơn 1 năm hình thành và phát triển, công ty luôn kiên định với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm nhà phố chất lượng mang giá trị bền vững, phục vụ nhu cầu an cư sinh sống của khách hàng.

Đến năm 2019, để mở rộng kinh doanh An Phát khai trương chi nhánh đầu tiên tại Bình Dương.

Sau thời gian ngắn hoạt động, tháng 6/2019, Địa Ốc An Phát mở rộng thị trường kinh doanh khai trương thêm 3 chi nhánh mới tại TP. Đà Lạt, TX. Phú Mỹ – Bà Rịa Vũng Tàu và TP. Phan Thiết.

Địa ốc An Phát


“Với đội ngũ chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và giàu tâm huyết, Địa Ốc An Phát tự tin sẽ đem lại sự thỏa mãn cho các nhu cầu của khách hàng. Đồng thời ngày càng nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Để đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng lớn mạnh, hiện tại, Địa Ốc An Phát đang tập trung nỗ lực phát triển nguồn nhân lực song song với việc nâng cao tiềm lực tài chính, mở rộng quy mô công ty và không ngừng tiếp thu, ứng dụng công nghệ hiện đại trong quản lý và kinh doanh.”


Khẳng định giá trị vững bền

Cùng với chiến lược phát triển trong những năm tới, Địa ốc An Phát tiếp tục định hướng phát triển bất động sản nhà phố là lĩnh vực nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh, đầu tư bất động sản tích lũy cho tương lai tạo mức tăng trưởng ổn định, bền vững và khẳng định sức mạnh toàn diện của An Phát.

Địa ốc An Phát

Trên chặn đường phát triển của mình, chúng tôi nhận thức rằng để thành công và phát triển bền vững bên cạnh việc đưa ra chiến lược kinh doanh hoàn hảo, giá trị đạo đức kinh doanh mang lại sản phẩm thật giá trị thật, luôn đảm bảo lợi ích cho khách hàng, đối tác và xã hội là triết lý kinh doanh đầy tính nhân văn mà chúng tôi luôn hướng đến.

Địa Ốc An Phát khẳng định sẽ mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, hiệu quả về giá trị đầu tư và nâng cao về giá trị thương hiệu.

Lòng quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng của Ban điều hành và toàn thể nhân viên Địa Ốc An Phát sẽ luôn đem đến cho thị trường những dự án đầy tiềm năng và là người đồng hành trên hành trình đi đến sự thịnh vượng và sung túc của đối tác và khách hàng.

Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi